Palitaw


 FILIPINO

 Oct. 14, 2020



    Mga Sangkap

                1/2 salop na galapong

                1/2 tasa asukal na pula

                1 niyog, kinudkod

                1/4 tasa linga, binusa



Paraan ng Pagluluto:

            1. Ilagay ang Glutinous Rice Powder sa isang bowl.

            2. Unti-unting lagyan ito ng malamig na tubig habang hinahalo. Dapat ay yung tama lang ang 

                lambot ng galapong.

            3. Habang ginagawa ang #2, magpakulo na ng tubig sa isang kaserola.

            4. Kumuha ng kapirason galapong at bilugin sa kamay at saka i-press para lumapad.

            5. Ihulog ito sa kumukulong tubig at hintaying lumutang.

            6. Kapag lumutang na hanguin ito sa isang lalagyan

            7. I-gulong ang nilutong palitaw sa kinayod na niyog.

            8. Lagyan ng pinaghalong asukal at sinangang na linga sa ibabaw

           Maaring ihain ng mainit o malamig. 


😝



Mga Komento

  1. Malinaw at kompleto ang impormasyon sa pagluluto ng palitaw

    TumugonBurahin
  2. Napakasarap magluto ng palitaw. Kaya naisipan kong maghanap ng mga paraan kung paano ito lulutuin. Maraming salamat sa mga impormasyon na tumpak at payak.

    TumugonBurahin
  3. Kompleto at malinaw ang impormasyon. Salamat sa pag bahagi ng iyong paraan sa pagluto ng Palitaw.

    TumugonBurahin
  4. Kompleto at malinaw ang impormasyon. Salamat sa pag bahagi ng iyong paraan sa pagluto ng Palitaw.

    TumugonBurahin
  5. Salamat sa information napaka dali lang at sobrang linaw nang pagpapahayag appreciate sobra thankyou.

    TumugonBurahin

Mag-post ng isang Komento