Palitaw
FILIPINO
Oct. 14, 2020
Mga Sangkap
1/2 salop na galapong
1/2 tasa asukal na pula
1 niyog, kinudkod
1/4 tasa linga, binusa
Paraan ng Pagluluto:
1. Ilagay ang Glutinous Rice Powder sa isang bowl.
2. Unti-unting lagyan ito ng malamig na tubig habang hinahalo. Dapat ay yung tama lang ang
lambot ng galapong.
3. Habang ginagawa ang #2, magpakulo na ng tubig sa isang kaserola.
4. Kumuha ng kapirason galapong at bilugin sa kamay at saka i-press para lumapad.
5. Ihulog ito sa kumukulong tubig at hintaying lumutang.
6. Kapag lumutang na hanguin ito sa isang lalagyan
7. I-gulong ang nilutong palitaw sa kinayod na niyog.
8. Lagyan ng pinaghalong asukal at sinangang na linga sa ibabaw
Maaring ihain ng mainit o malamig.
Try ko nga ito lutuin
TumugonBurahinMalinaw at kompleto ang impormasyon sa pagluluto ng palitaw
TumugonBurahinNapakasarap magluto ng palitaw. Kaya naisipan kong maghanap ng mga paraan kung paano ito lulutuin. Maraming salamat sa mga impormasyon na tumpak at payak.
TumugonBurahinKompleto at malinaw ang impormasyon. Salamat sa pag bahagi ng iyong paraan sa pagluto ng Palitaw.
TumugonBurahinKompleto at malinaw ang impormasyon. Salamat sa pag bahagi ng iyong paraan sa pagluto ng Palitaw.
TumugonBurahinAng sarap po nmn yan
TumugonBurahinSalamat sa information napaka dali lang at sobrang linaw nang pagpapahayag appreciate sobra thankyou.
TumugonBurahinAng Sarap nmn yan gagayahin ko yan
TumugonBurahin